Bạn Đã Biết Những Điều Này Về Thiết Bị Vệ Sinh Inax

Bạn đã nghe nói các thiết bị vệ sinh Inax là các thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng trên thị trường, nhưng có một số điều về thiết bị vệ sinh của Inax có thể bạn chưa biết đến

Khi nhắc đến các thiết bị vệ sinh thì hầu hết ai cũng biết đến thương hiệu Inax. Có thể do truyền miệng hoặc do giới thiệu mà nhiều người biết đến Inax là một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng đến từ Nhật Bản, nhưng bạn đã biết được những gì về thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng này rồi?

Có thể nhiều gia đình lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax cho phòng tắm chỉ qua lời giới thiệu và quảng cáo từ người thân, họ hàng hay hàng xóm, còn thực chất các thông tin liên quan đến thương hiệu hay sản phẩm thì lại chưa biết nhiều. Với những gia đình đã, đang và có ý định sử dụng các thiết bị vệ sinh của Inax, các bạn đã biết được những gì về thương hiệu hay các sản phẩm nhà mình đã dùng? Có lẽ còn rất nhiều điều thú vị nên biết và cần được biết về hãng thiết bị vệ sinh mà bạn đang tin tưởng sử dụng.

Nguồn gốc, xuất xứ

Inax, vốn là thương hiệu của hãng sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Ai cũng biết Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế, khoa học công nghệ phát triển, chính vì thế mà các thiết bị vệ sinh nói riêng và các sản phẩm nói chung khác có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản đến thị trường của bất kỳ quốc gia nào trên thế giời cũng đều được ưa chuộng.

Công nghệ ứng dụng

Có thể, khi mua thiết bị vệ sinh của Inax các gia đình đã được tư vấn hoặc giới thiệu về các công nghệ hiện đại mà các thiết bị vệ sinh của hãng này sở hữu. Quả thực đúng như vậy, các thiết bị vệ sinh của Inax được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, được tích hợp những tính năng tự động, thông minh và tiên tiến nhất vào từng sản phẩm.

Tiêu biểu như dòng bồn cầu Inax, với 2 công nghệ vượt trội là HYPERKILAMIC và PROGUARD giúp bồn cầu Inax tăng cao tính kháng khuẩn, chống bám bẩn vào bề mặt bồn cầu một cách hiệu quả, bên cạnh đó ngăn chặn việc hình thành các vết ố, cặn bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ, phát triển gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là điều mà gia đình nào khi mua bồn cầu Inax cũng cần phải biết để chắc chắn và yên tâm hơn về sản phẩm mình sử dụng.

Bên cạnh đó không thể không kể đến vòi chậu và sen tắm của Inax, đây là 2 dòng thiết bị vệ sinh tiêu hao nước nhiều trong suốt quá trình sử dụng, chính vì vậy, Inax đã ứng dụng thành công 2 công nghệ ECO HANDLE và ECOFUL SHOWER vào 2 dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm nước một cách hiệu quả.

Không phải tự nhiên mà Inax lại là thương hiệu thiết bị vệ sinh tên tuổi và uy tin như vậy, có nhiều yếu tố tạo nên điều đó trong đó công nghệ chính là một yếu tố quan trọng.

Thiết bị vệ sinh vì con người

Dù là thiết bị vệ sinh nào thì cũng có nhiệm vụ như nhau trong cuộc sống mà thôi, nhưng quan trọng là là chúng thực hiện nhiệm vụ đó như thế nào?

Trong khi các thiết bị vệ sinh thông thường chỉ làm nhiệm vụ khi có yêu cầu và có thể nói là chúng thực hiện nhiệm vụ một cách “mù quáng”. Với các thiết bị vệ sinh của Inax người sử dụng sẽ được tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường và thân thiện với “ví tiền” vì tiết kiệm được nhiều tiền điện và nước. Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, giúp người sử dụng vệ sinh một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng,…chẳng phải là vì con người sao?

Thay vì chuyên cung cấp những thiết bị vệ sinh cao cấp thì Inax lại lựa chọn khác, các sản phẩm của Inax được đưa ra thị trường không chỉ có những dòng thiết bị vệ sinh cao cấp mà còn có những dòng thiết bị vệ sinh phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau vì mẫu mã và giá cả rất đa dạng. Điều này càng làm cho người tiêu dùng ưa chuộng các thiết bị vệ sinh của Inax hơn bởi bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng các thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với gia đình mình.

Không cần quá nhiều, chỉ cần những điều trên đây đã đủ để bạn quyết định lựa chọn Inax là thương hiệu cho cho các thiết bị vệ sinh nhà mình. Thế nhưng những điều này không phải khách hàng cũng biết và quan tâm, vì thường sau khi mua về sử dụng mọi người đã lơ là những tính năng hưu ích này, dẫn đến việc sử dụng thiết bị vệ sinh chưa thực sự được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, nếu bạn đã biết được những điều này hoặc có thể biết nhiều hơn về Inax thì hãy tận dụng đó để tìm cách khai thác và sử dụng những tính năng đem lại lợi ích nhiều hơn cho mình.

0918.671.515
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon